Tin tức & Sự kiện

Tin trong ngành

Kỹ năng chuyên môn quyết định sự thăng tiến của ngành bảo vệ

Kỹ năng chuyên môn quyết định sự thăng tiến của ngành bảo vệ

Ngành bảo vệ cũng như tất cả các ngành nghề khác, nếu bạn giỏi về chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc cao, kết hợp với phẩm chất tốt thì đều có cơ hội thăng tiến ở một vị trí tốt, lương cao. Hãy cùng Công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang tìm hiểu về những chuyên môn cần có cho dịch vụ bảo vệ Tây Ninh nhé!

Ấn tượng của ngành Bảo Vệ Tây Ninh

Ấn tượng của ngành Bảo Vệ Tây Ninh

Ngành bảo vệ mang đến nhiều điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống được bình yên và an toàn, trước tình hình phát triển không ngừng của xã hội kéo theo những tệ nạn, trộm cướp gia tăng, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, do đó dịch vụ bảo vệ Tây Ninh - Công ty bảo vệ Tây Ninh đã không ngừng phát triển để tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ cho ngành bảo vệ của nước nhà.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Tây Ninh chuyên nghiệp

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Tây Ninh chuyên nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp phải đối mặt với tình trạng trộm cướp và những đối tượng phá hoại tài sản, do đó một số doanh nghiệp chẳng hạn như: Tiệm vàng, các ngân hàng, cửa hàng bán lẻ,.. là miếng mồi ngon béo bỡ của bọn tội phạm. Đừng lo lắng vì giờ đây Công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang tự tin cung cấp dịch vụ bảo vệ đạt chất lượng hàng đầu và chuyên nghiệp nhất.

Bảo vệ công trình xây dựng ở Trảng Bàng Tây Ninh

Bảo vệ công trình xây dựng ở Trảng Bàng Tây Ninh

Dịch vụ bảo vệ cho các công trình xây dựng là điều không còn xa lạ đối với chúng ta hiện nay, tuy nhiên chắc chắn nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách thức thực hiện và trách nhiệm cần có của dịch vụ này. Công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang xin giới thiệu chi tiết về dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng ở Trảng Bàng Tây Ninh như sau:

Các tỷ phú được vệ sĩ bảo vệ như thế nào?

Các tỷ phú được vệ sĩ bảo vệ như thế nào?

Các tỷ phú sở hữu khối tài sản kếch sù, do đó họ luôn chăm lo đến việc bảo vệ an ninh cho bản thân và gia đình của mình, sau sự qua đời của con trai triệu phú Mexico trong tháng 8 vừa qua, các dịch vụ bảo vệ đang được các tỷ phú quan tâm và đã dần trở nên càng đắt giá. Hãy cùng Công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ của các tỷ phú trên thế giới nhé!

Bùng nổ dịch vụ vệ sĩ tư nhân tại Mỹ

Bùng nổ dịch vụ vệ sĩ tư nhân tại Mỹ

Hiện nay dịch vụ bảo vệ tại các nước trên thế giới đã và đang được chú trọng hàng đầu, nhu cầu thuê vệ sĩ đang ngày một tăng mạnh do tình trạng chiến tranh, suy thoái kinh tế dẫn đến cuộc sống của những người nổi tiếng, có địa vị đang bị đe dọa bởi những phần tử xấu. Hãy cùng Công Ty Bảo Vệ Tây Ninh - Tiến Khang tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Tin tức & Sự kiện

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 1
  • Trong ngày: 42
  • Hôm qua: 46
  • Tổng truy cập: 1023759
  • Truy cập nhiều nhất: 8038
  • Ngày nhiều nhất: 19.07.2017

Hỗ trợ trực tuyến

support nam

Tư vấn

T: 0917 359 116 zalo viber skype

Chat zalo