Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện

Dịch Vụ Bảo Vệ  Tại Quận Tân Phú

Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Quận Tân Phú

Với đội ngũ cán bộ chủ chốt trong công ty bảo vệ Tiến Khang chúng tôi là những người nhiều năm công tác và tham gia trong nghành quân đội công an. Nhân viên tham gia công tác dịch vụ bảo vệ được đào tạo và huấn luyện một cách bài bản về PCCC , tự vệ, phản vệ, phản ứng nhanh khi xẩy ra sự cố, xây dựng phương án mục tiêu được bảo vệ chuyên nghiệp dựa trên tính chất và đặc thù, mô hình kinh doanh khách hàng,  kiến thức bảo vệ, kiến thức pháp luật..vv…

With the key staff in Tien Khang Security Company we are many years of working and participating in the military police industry. Employees participating in security services are trained and trained in a method of fire protection, self-defense, anaphylaxis, quick response when incidents occur, building a professionally targeted target plan on nature and characteristics, customer business model, protection knowledge, legal knowledge, etc.

Dịch Vụ Bảo Vệ  Tại Quận Bình Tân

Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Quận Bình Tân

Với đội ngũ cán bộ chủ chốt trong công ty bảo vệ Tiến Khang chúng tôi là những người nhiều năm công tác và tham gia trong nghành quân đội công an. Nhân viên tham gia công tác dịch vụ bảo vệ được đào tạo và huấn luyện một cách bài bản về PCCC, tự vệ, phản vệ, phản ứng nhanh nhậy khi xẩy ra sự cố,kiến thức bảo vệ, kiến thức pháp luật.. vv…

With the key staff in Tien Khang Security Company we are many years of working and participating in the military police industry. Employees participating in security services are trained and trained in a method of fire protection, self-defense, anaphylaxis, quick response when incidents occur, knowledge of protection, legal knowledge .. etc ...

Phương án Bảo vệ Chung cư Tara Residence

Phương án Bảo vệ Chung cư Tara Residence

Tổng thống Trump được bảo vệ như thế nào khi đến Việt Nam

Tổng thống Trump được bảo vệ như thế nào khi đến Việt Nam

Vừa qua, Tổng Thống Mỹ Donald Trump vừa có chuyến thăm đến Việt Nam, mọi hoạt động an ninh nhằm bảo vệ tổng thống Trump được diễn ra tuyệt mật và chuẩn bị khá kỹ lưỡng do đội an ninh Mỹ thực hiện. Hãy cùng Công Ty Bảo Vệ Tây Ninh - Dịch vụ bảo vệ Tây Ninh Tiến Khang tìm hiểu về lớp bảo vệ an ninh của Tổng Thống Mỹ như sau:

Lễ khai mạc Hội Sách TP.HCM lần thứ X

Lễ khai mạc Hội Sách TP.HCM lần thứ X

Vào lúc 19 giờ 30, Hôi sách TP.HCM lần thứ X đã chính thức được khai mạc, đây chính là bước đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của nền văn hóa đọc của thành phố, đồng thời đây cũng chính là cơ hội để giúp mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu cho nhiều đơn vị xuất bản nước ngoài. Hãy cùng Công ty bảo vệ Tây Ninh - Dịch vụ bảo vệ Tây Ninh tìm hiểu về lễ hội này nhé!

Đặc nhiệm Hàn đã trang bị đầy đủ sẵn sàng bảo vệ Olympics

Đặc nhiệm Hàn đã trang bị đầy đủ sẵn sàng bảo vệ Olympics

Mới đây, Đội đặc nhiệm SWAT của Hàn Quốc đã tích cực trong cuộc tập luyện đầy đủ các phương án cùng với các chiến thuật đối phó với khủng bổ nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho Thế Vận Hội diễn ra tại Pyeongchang từ 9-25/2. Hãy cùng Công Ty Bảo Vệ Tây Ninh - Dịch vụ bảo vệ Tây Ninh tìm hiểu về những trang bị của đặc nhiệm Hàn nhé!

Tổng thống TRUMP được bảo vệ như thế nào khi công du Châu Á

Tổng thống TRUMP được bảo vệ như thế nào khi công du Châu Á

Ngoài những mật vụ luôn thực hiện bảo vệ sát sườn, Tổng thống Mỹ còn được bảo vệ bởi một đơn vị chống phản công đặc biệt, chỉ xuất hiện khi tình huống xấu bất ngờ xảy ra.  Hãy cùng Công ty bảo vệ Tây Ninh - Dịch vụ bảo vệ Tây Ninh tìm hiểu về đội hình bảo vệ của tổng thống Trump khi công du khắp Châu Á nhé!

Yếu nhân là ai? Tại sao lại cần được bảo vệ?

Yếu nhân là ai? Tại sao lại cần được bảo vệ?

Bảo vệ yếu nhân là dịch vụ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho thân chủ, vì thế những người thực hiện nhiệm vụ phải được trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ và vũ khí (Theo đúng quy định của pháp luật), đặc biệt người bảo vệ phải giỏi và giàu kinh nghiệm. Vậy yếu nhân là những ai? Tại sao yếu nhân cần được bảo vệ? Công ty Bảo Vệ Tây Ninh - Tiến Khang xin giải đáp những thắc mắc này như sau:

Tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp

Tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp

Thông tin tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp đang được rất nhiều người quan tâm, nhất là bạn sinh viên mong muốn kiếm thêm thu nhập hoặc phục vụ cho nền an ninh nước nhà. Hãy cùng Công Ty Bảo Vệ Tiến Khang tìm hiểu về thông tin tuyển dụng của ngành bảo vệ nhé!

Ấn tượng ngành bảo vệ mang lại

Ấn tượng ngành bảo vệ mang lại

Ngành bảo vệ mang lại những điều tốt đẹp nhất giúp cuộc sống được bình yên, đời sống người dân được an toàn và chắc hẳn những người khó tính cũng không thể phủ nhận và không khỏi ấn tượng hài lòng về những con người cao cả này. Hãy cùng Công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang tìm hiểu sâu về vấn đề này nhé!

Tin tức & Sự kiện

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 1
  • Trong ngày: 43
  • Hôm qua: 565
  • Tổng truy cập: 1032941
  • Truy cập nhiều nhất: 8038
  • Ngày nhiều nhất: 19.07.2017

Hỗ trợ trực tuyến

support nam

Tư vấn

T: 0917 359 116 zalo viber skype

Chat zalo