Bảo vệ công trình xây dựng ở Trảng Bàng Tây Ninh

Dịch vụ bảo vệ cho các công trình xây dựng là điều không còn xa lạ đối với chúng ta hiện nay, tuy nhiên chắc chắn nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách thức thực hiện và trách nhiệm cần có của dịch vụ này. Công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang xin giới thiệu chi tiết về dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng ở Trảng Bàng Tây Ninh như sau:

Bảo vệ công trình xây dựng ở Trảng Bàng Tây Ninh

Hình ảnh: Minh họa

Bảo vệ công trình xây dựng như thế nào?

Nghiệp vụ bảo vệ

Người bảo vệ đòi hỏi phải được đào tạo và có kinh nghiệm bảo vệ cho các công trình mang tính chất nhiều tài sản lớn, bảo vệ phải có tính kỷ luật tuyệt đối và tuân thủ các quy định về an toàn của công trình. Bảo vệ cổng phải là một lực lượng kiểm soát an ninh chặt chẽ để ngăn chặn các thành phần không phận sự đột nhập vào công trình. Bên cạnh đó lực lượng bảo vệ sẽ phổ biến về kiến thức phòng chống cháy nổ tại công trình, cũng như sẽ nắm vững được các nghiệp vụ phòng và chữa cháy khi có sự cố xảy ra. Luôn trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ như bộ đàm, số sách ghi chép, máy tra kim loại, các đồ bảo hộ lao động, máy chụp hình…

Kiểm soát an ninh

Tất cả mọi người ra vào công trình đều phải chịu sự giám sát của phía bảo vệ, đặc biệt bảo vệ công trình cần phải biết và nắm rõ lai lịch và mục đích của người vào công trình, hướng dẫn lối đi hoặc cảnh báo những nơi cấm vào, luôn tuân thủ tuyệt đối nội quy an toàn lao động, chúng tôi là công ty bảo vệ do đó cần phải thực hiện và bắt buộc mọi người phải tuân thủ các quy định đó để phù hợp với nội quy an toàn lao động chung.

Bảo vệ công trình xây dựng ở Trảng Bàng Tây Ninh

Hình ảnh: Minh họa

Bảo vệ và tuần tra công trình là làm gì?

Đầu tiên, bảo vệ phải đảm bảo mặc đúng đồng phục theo quy định của công trường cũng như trang bị cho mình đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho công tác tuần tra diễn ra một cách an toàn nhất. Bảo vệ sẽ dựa trên sơ đồ để tiến hành tuần tra, nắm bắt và ghi lại những hoạt động trong quá trình tuần tra, nhắc nhở các cán bộ hoặc công nhân viên thực hiện nội quy của công trình, đảm bảo an toàn trong công tác phòng cháy nổ, kiểm tra các khu vực hàng rào xung quanh để ngăn ngừa và phát hiện đột nhập vào công trình.

Công ty bảo vệ chúng tôi luôn sẵn sàng triển khai tất cả các mục tiêu bảo vệ cho công trình xây dựng toà nhà với cam kết chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất, sẵn sàng chinh phục các khách hàng khó tính nhất.

Bảo vệ công trình xây dựng ở Trảng Bàng Tây Ninh

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TIẾN KHANG Được thành lập từ những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong công tác bảo vệ an ninh của các ngành công an quân đội với mong muốn đem lại cho quý khách hàng giải pháp An Ninh chuyên nghiệp, Hiệu quả nhất trong các lĩnh vực quản lý tài sản, con người, đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Công ty bảo vệ Tây Ninh - Tiến Khang cam kết đem lại cho quý Khách Hàng một dịch vụ bảo vệ Tây Ninh chất lượng với nhiều lợi ích . Đối với chúng tôi Tác phong, Trách nhiệm, Đạo Đức nghề nghiệp, Nghiệp Vụ chuyên môn của từng nhân viên là yếu tố quyết định chất lượng dịch vụ vì thế chúng tôi luôn chú trọng trong công tác đào tạo đội ngũ nhân viên một cách chuyên nghiệp, có kỹ năng tốt  nhất để phục vụ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ tư vấn

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TIẾN KHANG

Tin tức & Sự kiện khác