DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÂY NINH

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Tiến Khang chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ hằng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung ứng dịch vụ bảo vệ cho các khu công nghiệp tại tỉnh Tây Ninh. Khu công nghiệp linh trung, KCN trảng bàng, KCN thành thành công, KCN phước đông với nhiều loại hình Bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp trảng bàng Tây Ninh.

Dịch vụ bảo vệ công trường, thi công trảng bàng Tây Ninh.

Dịch vụ bảo vệ Ngân Hàng trảng bàng Tây Ninh.

Dịch vụ bảo vệ kho hàng, bến bãi trảng bàng Tây Ninh.

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp trảng bàng Tây Ninh.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội trảng bàng Tây Ninh.

Dịch vụ bảo vệ siêu thị Trảng bàng Tây Ninh.

Còn rất nhiều loại hình bảo vệ khác được nhà nước công nhận theo nghị định ngày 01/07/2016/96/ của chính phủ. Công ty dịch vụ bảo vệ Tiến Khang được thành lập bởi những sĩ quan cao cấp làm trong lĩnh vực công an, bộ đội kèm theo đó đội ngũ cán bộ công nhân viên có nhiều năm làm việc trong nghành bảo vệ trong 20 năm qua. Đằng sau chúng tôi còn có đội ngũ luật sư tư vấn cho cty chúng tôi và hỗ trợ cho khách hàng khi có nhu cầu tranh chấp của các doanh nghiệp và giải quyết các vần đề liên quan đến pháp luật. Công ty chúng tôi chú trọng từ khâu tuyển dụng, đào tạo đúng theo chủ đầu tư yêu cầu phù hợp với pháp luật cho phép trong nghành bảo vệ dịch vụ. Tiếp theo khâu giám sát, kiểm tra, đôn đốc nhắc nhở nhân viên đồng thời sử lý, ngặn các hành vi tiêu cực, hỗ trợ kịp thời mục tiêp khi sự cố nhanh nhất, giảm thiệt hại tối iu nhất cho quý doanh nghiệp. Công ty chúng tôi sẵn sàng chia sẽ cùng quý doanh nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ, tư vấn đưa ra các giải pháp tốt nhất quý doanh nghiệp, được hợp tác cúng quý doanh nghiệp là niềm tự hào cho công ty chúng tôi.

Công Tiến khang cam kết Thực hiện theo đúng điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng.

Công ty Tiến khang cam kết về độ tuổi theo quy định nhà nước và nguyện vọng của khách hàng.

Công ty Tiến khang cam kết hỗ trợ khách hàng 24h/24h mọi lúc mọi nơi.

Công ty Tiến khang chúng tôi sẵn sàng lắng nghe ý kiến đống góp từ quý khách hàng. Nếu dịch vụ chúng tôi làm sai cty sẽ bồi thường theo đúng hợp đồng giữa hai bên đã thỏa thuận.

Thông tin liên hệ:                     CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TIẾN KHANG

Địa Chỉ: 438 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú , TP HCM

VPĐD. 45 An Hội, An Hòa, Trảng Bàng, Tây Ninh

ĐT :    Email : info@tienkhangsecurity.com

Văn phòng Tây Ninh: baovetienkhang@gmail.com website: dichvubaovetienkhang.com

Tin tức & Sự kiện khác